tuột bao da quy đầu là một hiện tượng sinh lý vô cùng thường thì ở trẻ nhỏ, nhưng ở một số đàn ông từng to lên, phần bao da không lột được xuống "cậu bé" lại tiềm ẩn rất nhiều nguy hại đến tác dụng sinh sản, cảm giác thăng hoa, thỏa mãn trong quá trình quan hệ. Vậy, trên thực tế, chưa tuột da bao quy đầu có "lâm trận" được không? Nếu "yêu" thì có thai không? Một số vấn đề này sẽ được các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh sẽ giúp phái mạnh tư vấn trong bài viết sau đây.

Hiện tượng chữa trị lộn da bao quy đầu

Phần bao da quy đầu có vai trò vô cùng quan trọng với trẻ em, giúp giữ an toàn phần quy đầu và đường tiểu khỏi một vài tổn thương từ bên ngoài: đụng chạm hoặc vi khuẩn có hại tấn công. Đến tuổi vị thành niên, phần bao da này sẽ tự động lột xuống, để lộ phần quy đầu giúp cho nam giới rửa ráy dễ dàng Mặt khác đón nhận một vài kích thích, tạo cực khoái trong quá trình giao hợp tình dục. Phần da này có đặc tính di động, tức là có nguy cơ kéo lên, tuột xuống, nhất là trong khi "làm chuyện ấy", dương vật ở trạng thái cương dương.

tuy nhiên, có một vài tình huống nam giới từng bước qua tuổi dậy thì một số bao da quy đầu không tuột hoặc lột không hoàn toàn ngay cả "cậu bé" cương thường hay “ỉu xìu”. Khi đó, phái mạnh có khả năng bị mức độ dài hoặc hẹp bao quy đầu:

Dài bao quy đầu:

 • "cậu nhỏ" Dù ở trạng thái thông thường thường cương thì phần bao quy đầu vẫn trùm kín quy đầu, nếu muốn lộn bao da này xuống, đàn ông phải sử dụng tay kéo xuống (Còn gọi là dài bao quy đầu thật).
 • Phần bao da phủ kín quy đầu ở trạng thái thông thường một số khi dương vật có kích thích tình dục gây ra cương cứng thì phần bao da này sẽ tự co rút xuống để lộ ra phần quy đầu (Còn gọi là bao quy đầu quá dài giả).

Hẹp bao quy đầu: diễn ra khi phần bao da quy đầu quá chặt không thể tụt xuống được Mặc dù "cậu nhỏ" ở trạng thái thường thì hay cương dương.

Chưa tụt bao quy đầu có quan hệ được hay không

thắc mắc chưa lộn da bao quy đầu có "lâm trận" được không, không chỉ là băn khoăn của quá nhiều đàn ông mà còn thu hút sự bận tâm của khá nhiều chị em. &Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Amp;Quot;lâm trận" là chuyện của hai trường hợp và một vài thắc mắc bất thường của “cậu nhỏ” cũng có thể là tại sao làm cho cả hai không được thoả mãn trọn vẹn trong các lần "làm chuyện ấy". Thực tế, không hiếm các cắp đôi lo sợ, rạn vỡ hôn nhân vì câu hỏi này.

Như ở trên chia sẻ, mức độ chưa tụt bao quy đầu tùy theo mức độ (mức độ nhẹ, chưa diễn ra biến chứng) thì có nguy cơ "lâm trận" được. Tuy vậy, phái mạnh nhận ra đau đớn khi "yêu", đặc mắc phải là khi "cậu bé" ở trạng thái cương, xuất tinh. Chính mình phái mạnh cảm thấy sợ "làm chuyện ấy" và người nữ không được hài lòng.

Ngoài ra, nếu tình trạng dài. Bao quy đầu bị hẹp từng thấy hệ lụy, nhất là viêm nhiễm thì nên hạn chế qua hệ tình dục. Nam giới cần phải chữa trị khỏi hẳn trước khi tiếp tục giao hợp tình dục, Đó là biện pháp hữu hiệu để bạn tự bảo vệ sức khỏe của bản thân và bạn đời.

một vài vấn đề mà phái mạnh có nguy cơ gặp phải và diễn biến nặng hơn nếu đàn ông quan hệ khi chưa tuột bao quy đầu:

 • gây ra các bệnh mối liên quan đến viêm nhiễm, đặc biệt là bộ phận sinh sản: những đọng lại của nước giải và cặn bã bẩn không được tiết hết ra ngoài sẽ ứ dọng ở phần bao quy đầu gây nên viêm nhiễm tại bao quy đầu và lây truyền sang quy đầu, tinh hoàn, đường niệu đạo,….khiến đàn ông khá là đau đớn, đau hơn khi có sự va chạm đối với bộ phận sinh dục nữ. Truyền nhiễm sâu hơn, viêm nhiễm ảnh hưởng đến tinh hoàn sẽ làm giảm sút tới số lượng và uy tín tinh trùng, tăng cao mối nguy hại bệnh vô sinh – hiếm trễ ở phái mạnh.
 • gây rối loạn công dụng tình dục như bệnh xuất tinh sớm, bị liệt dương,…bản thân nam giới không chủ động làm chủ được mối nguy hại tình dục của chính mình.
 • Nếu từng vị viêm nhiễm, đàn ông có thể lây lan sang cho nữ giới trong khi "làm chuyện ấy". Quá nhiều chứng bệnh phụ khoa nguy hiểm có nguy cơ gặp như viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm tắc vòi trứng,…hoặc các bệnh xã hội như bệnh mụn cóc sinh dục, lậu, HIV,…

Không lộn bao da quy đầu có tác động gì không?

không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề sinh hoạt, rửa ráy cá nhân thường xuyên, đàn ông không tuột da bao quy đầu còn ảnh hưởng trực tiếp đến thắc mắc tình dục, giảm thiểu hưng phấn và kìm chế sự tiến triển của dương vật…

bởi vì thế để giúp nam giới hiểu rõ về việc không lột bao da quy đầu có sao không? Thường hay không lộn bao da quy đầu có quan hệ được không? Chúng tôi từng có cuộc trao đổi đối với Bác sĩ chuyên khoa Ngoại – Lê Mạnh Cường hiện đang công tác tại bệnh viện Đa khoa 52 Nguyễn Trãi và được biết:

có thể với tương đối nhiều tình huống chủ quan, cho thấy việc bao da quy đầu không lột được sẽ không ảnh hưởng tới chuyện tình dục cũng như thắc mắc rửa ráy. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai mà không ít tình huống đang gặp phải.

Bởi thực tế, phái mạnh chưa lột bao quy đầu vẫn có thể "lâm trận" tình dục, tuy vậy chắc chắn bạn sẽ khó khăn tránh khỏi các phiền toái ở dưới đây:

 • Viêm bao quy đầu: Không tụt bao da quy đầu có sao không? Tư vấn hoàn toàn là “Có”. Một khi các cặn bã, cặn bã lắng đọng tại bao quy đầu, không những gây không dễ dàng cho việc vệ sinh “cậu nhỏ”. Mà tình trạng này sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn tiến triển và gây ra viêm quy đầu, viêm bao quy đầu. Nếu không được khắc phục, sẽ thực hiện tăng mối nguy hại ung thư dương vật ở nam giới.
 • Kìm hãm sự tiến triển của dương vật: Không tụt bao da quy đầu, sẽ ảnh hưởng tới sự tiến triển của “cậu nhỏ”. Làm cho dương vật nhỏ, ngắn, cong vẹo…
 • ảnh hưởng tới công dụng sinh lý: Đầu dương vật có chứa quá nhiều dây thần kinh cảm giác. Bởi vì thế, bao da quy đầu trùm kín không những gây nên khó khăn cho việc quan hệ tình dục, mà còn khiến dương vật bị kích thích mạnh, dễ nhạy cảm và dẫn đến hiện tượng bị xuất tinh sớm.
 • Tăng hiểm họa mắc bệnh: đàn ông không tuột bao da quy đầu sẽ dễ mắc các căn bệnh lây qua đường sinh dục hơn. Ngoài ra, vi khuẩn có thể xâm nhập sang âm đạo, làm cho đối tác dễ gặp phải các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khi làm "yêu" tình dục trong thời gian này.

làm thế nào ĐỂ lộn da bao quy đầu ĐÚNG phương pháp

Như vậy, khi nam giới chưa tụt bao da quy đầu thì tốt nhất không nên quan hệ. Nhiều một số hiểm họa tiềm ẩn khó kiểm soát có khả năng diễn ra cho cả đàn ông và đối tác. Cần đến các phòng khám chuyên khoa để được thăm khám và chữa tình trạng này sớm là kỹ thuật an toàn, dứt điểm và tốt nhất nhất. Tuyệt đối không tự tụt da bao quy đầu tại nhà, bạn sẽ không thể tự chủ và xử lý một số câu hỏi phát sinh rất nguy hiểm có thể diễn ra.

Trong mọi các tình huống, thủ thuật cắt bao da quy đầu là giải pháp tối ưu giúp nam giới phòng tránh được nguy cơ viêm nhiễm, nâng cao được kích thước "cậu bé", nhiều ngày thời gian bắn tinh và nhiều diện căn bệnh lây qua giao hợp tình dục. Nhưng mà, một số trường hợp bị rối loạn đông máu, có tiền sử gia đình về điều chỉnh đông máu, "cậu bé" nhỏ hoặc có hình chân vịt,…không nên thực hiện phẫu thuật.

C

Chúng tôi khuyến cáo bạn yêu cầu cơ sở y tế Đa khoa 52 Nguyễn Trãi để được thăm khám và điều trị sớm.

với liệu pháp xâm lấn tối thiểu cách Hàn Quốc giữ gìn đàn ông không phát hiện đau, ít thấy máu, an toàn, không diễn ra di chứng sau tiểu phẫu. Đặc biệt, không để lại sẹp xấu, sẹo xơ hóa tác động đến tính thẩm mĩ cũng như hiểm họa tình dục ở nam giới.

tất cả thời gian diễn tra phẫu thuật trong tầm 15 – 20 phút, lưu lại phòng khám để bác sĩ theo dõi tình trạng vết môt trong 1 – 2 tiếng là bạn có thể về nhà.

Bạn cũng có khả năng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi đến đây thăm khám và chữa, chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc thăm khám điều trị khám nam khoa, căn bệnh xã hội,….được đào tạo bài bản về công nghệ cắt da quy đầu và khắc phục một số câu hỏi nảy sinh có nguy cơ tiếp diễn trong và sau quá trình phẫu thuật: có máu, nhiễm trùng, phình to,….Đồng thời, đội ngũ cơ sở máy móc tiên tiến hiện đại mang lại tốt nhất cao trong nhận biết và điều trị.

kỹ thuật lộn bao da quy đầu Ở NAM GIỚI?

Sau khi từng lý giải được thắc mắc không tuột da bao quy đầu có quan hệ được không? Nam giới đã thực sự quan tâm tới các kỹ thuật tụt da bao quy đầu phổ quát hiện nay:

lột tại nhà

Tự tụt bao da quy đầu tại nhà là phương pháp được hay không ít nam giới khảo sát. Bởi đặc tính dinh dưỡng đơn giản, kín đáo và bài tiết kiệm phí.

Để thực hiện, phái mạnh chỉ cần thiết phải rửa ráy tay và dương vật sạch sẽ. Sau đó áp dụng tay banh rộng quy đầu, kéo ra xa cơ thể Rồi kéo theo chiều ngược lại.

Bạn cần phải duy trì làm mỗi ngày 2 lần để kịp thời có hữu hiệu. Mặt khác, cũng có nguy cơ dùng dầu trôi trơn và kháng sinh mỡ chứa Steroid để hỗ trợ quá trình tuột da bao quy đầu nhanh hơn.

song, các chuyên gia đánh giá tốt nhất mang đến từ liệu pháp tụt bao da quy đầu tại nhà hay không cao. Bởi lúc này cơ quan sinh dục đã khá hoàn thiện cần thiết phải quá trình tuột bao da quy đầu tại nhà sẽ mất tương đối nhiều thời gian và công sức.

còn có thể là, rất nhiều trường hợp họ phải bỏ giữa chừng vì liệu pháp lộn da bao quy đầu này không mang đến kết quả như yêu cầu.

tụt tại phòng khám

Như vậy, đàn ông bắt đầu từ độ tuổi dậy thì, việc lấy kỹ thuật tụt da bao quy đầu tại nhà không đem lại hiệu quả. Hiệu quả, bạn nên chủ động đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa, để được kiểm tra và áp dụng các liệu pháp tốt nhất hơn.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, với phái mạnh từng tới tuổi mới lớn mà da bao quy đầu vẫn chưa tuột thì công nghệ tốt nhất để khắc phục tình trạng này chủ yếu là việc tiến hành thủ thuật cắt bao da quy đầu.

cắt da quy đầu là một phẫu thuật dễ thực hiện, được bác sĩ thực hiện bằng các công nghệ xâm lấn tối thiểu. Nhằm mục đích cắt đi chỗ da thừa trên đầu bao quy đầu để lộ quy đầu.

với kỹ thuật này, sẽ đạt kết quả trong thời gian rất ngắn. Không những thế, quá trình tiến hành mau chóng, không đau, không hệ lụy, không tác động tới công dụng sinh lý… Đây chủ yếu là giải pháp khoa học nhất cho nam giới không tuột da bao quy đầu.

phương pháp làm sạch SAU KHI tuột BAO QUY ĐẦU?

Sau khi tụt da bao quy đầu bằng bất kỳ hình thức nào, đặc biệt là sau khi cắt da quy đầu, phái mạnh cần lưu ý tới quá trình chăm sóc. Bởi việc làm sạch “cậu nhỏ” sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hồi phục vết thương.

Ngược lại, nếu coi thường trong vấn đề vệ sinh sau khi tuột bao da quy đầu, phái mạnh rất dễ gặp phải tình trạng sưng to, viêm nhiễm, nhiễm trùng tại da bao quy đầu.

vì vậy, sau khi thực hiện lộn bao quy đầu, bạn cần thiết phải lưu ý:

 • cần phải dùng nước muối sinh lý để làm sạch sau khi tuột bao quy đầu.
 • Sau khi vệ sinh hoặc tiểu tiện, cần giữ cho vết thương luôn sạch sẽ, khô ráo và phòng ngừa vi khuẩn gây chứng bệnh xâm nhập và xâm nhập.
 • khuyến cáo thay thế băng khoảng 3 lần/ngày, nếu cảm nhận dịch rỉ ra nhiều hơn thì có khả năng thay thế không ít hơn.
 • tránh thực hiện quan hệ tình dục trong thời gian này, bởi quá trình "yêu" sẽ ma sát nhiều hơn, dễ dẫn đến tình trạng có máu, viêm nhiễm…
 • nên đi lại nhẹ nhàng, không nên lao động nghiêm trọng. Nghỉ ngơi điều độ, khoa học.
 • Ẳn sử dụng lành mạnh, an toàn để nâng cao sức khỏe, máu chóng lành vết thương.
 • Nếu nhận ra các dấu hiệu không bình thường tại "cậu bé" như: ra không ít rỉ vàng, đau đớn, chảy máu, bầm tím… cần đến ngay các trung tâm y tế chuyên khoa, để được thăm khám và khắc phục sớm.

với một vài kiến thức Trên đây, hi vọng bạn đọc đã giải thích được vấn đề về việc chưa lộn bao da quy đầu có quan hệ khỏi được không


http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/top-6-%C4%91ia-chi-kham-vo-sinh-hiem-muon-o-%C4%91au-tot-nhat-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/top-6-%C4%91ia-chi-benh-vien-chua-hoi-benh-hoi-nach-o-%C4%91au-tot-nhat-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/top-6-phong-kham-chua-benh-sui-mao-ga-o-%C4%91au-tot-nhat-ha-noi%E2%80%8B

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/6-%C4%91ia-chi-benh-vien-phong-kham-chua-benh-tri-o-%C4%91au-tot-nhat-tai-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/top-10-%C4%91ia-chi-benh-vien-phong-kham-nam-khoa-o-%C4%91au-uy-tin-tot-nhat-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/20-cach-chua-tri-benh-hoi-nach-vinh-vien-triet-%C4%91e-tan-goc-tai-nha

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/bat-mi-6-phong-kham-chua-benh-tri-uy-tin-o-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/10-cach-chua-tri-benh-tri-noi-va-tri-ngoai-hieu-qua-tai-nha

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/chi-phi-phau-thuat-cat-mo-tri-het-bao-nhieu-tien-o-ha-noi-2021

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/7-cach-thu-nho-am-%C4%91ao-%C4%91on-gian-nhat-nam-2021

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/7-nguyen-nhan-gay-ra-khi-hu-co-mau-nau

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/va-mang-trinh-het-bao-nhieu-tien-o-ha-noi-bang-gia-chi-tiet

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/chi-phi-%C4%91ot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-het-bao-nhieu-tien-o-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/6-cach-chua-viem-vo-tuyen-co-tu-cung-tot-nhat-hien-nay

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/7-benh-vien-cat-bao-quy-%C4%91au-uy-tin-an-toan-tai-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/gia-chi-phi-hut-thai-het-bao-nhieu-tien-top-5-phong-kham-uy-tin-o-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/kham-tri-o-%C4%91au-tot-nhat-ha-noi-hay-chua-benh-tri-o-%C4%91au-tot-nhat-nam-2021

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/9-benh-vien-va-phong-kham-pha-thai-an-toan-uy-tin-tot-nhat-o-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/gia-phau-thuat-cat-tuyen-mo-hoi-nach-het-bao-nhieu-tien-nam-2021

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/6-benh-vien-va-phong-kham-chua-benh-yeu-sinh-ly-o-%C4%91au-tot-nhat-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/benh-giang-mai-la-gi-nguyen-nhan-va-cach-chua-tri-hieu-qua

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/6-%C4%91ia-chi-xet-nghiem-va-kham-benh-giang-mai-o-%C4%91au-uy-tin-nhat-ha-noi

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/chi-phi-chua-benh-sui-mao-ga-het-bao-nhieu-tien-cho-1-lan-xet-nghiem

http://easup.daklak.gov.vn/web/phongkhamhungthinh/home/-/blogs/danh-sach-11-phong-kham-%C4%91a-khoa-tu-nhan-uy-tin-tot-nhat-o-ha-noi

Mauris non ullamcorper augue. Vestibulum consectetur odio et dolor cursus, in pretium orci pretium. Aenean vel aliquet eros. Integer vitae augue nec justo placerat euismod. Fusce placerat felis id mauris eleifend, vitae pretium elit eleifend. Nulla at ipsum tristique, rhoncus est et, accumsan turpis. Nulla facilisi. Maecenas ligula metus, facilisis id velit eget, tincidunt aliquam lorem. Sed fringilla malesuada risus, ut pharetra risus malesuada at. Morbi convallis nibh nec lacus ultricies tempus. Etiam bibendum nisl at risus pretium consequat.

“Eheu fugaces labuntur anni. Lorem ipsum dolor sit amet. Quam bene vivas refert non quam diu.”